Saturday, 01/10/2022 - 01:30|

Hội nghị triển khai học tập, quán triệt và thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp

Ngày 13/12/2020, tại phường Bắc Sơn, Đảng ủy phường đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ từ cấp tỉnh đến cấp xã và Nghị quyết số 12 ngày 8/10/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về xây dựng, phát triển Thị xã Phổ Yên trở thành Thành phố trực thuộc tỉnh trước năm 2025. Dự Hội nghị, trường THCS Bắc Sơn có 24/24 đảng viên tham gia.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm BDCT Thị xã đã phổ biến, quán triệt các nội dung về: Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Thị xã lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Nghị quyết số 12, NQ/TU, ngày 08/10/2020 của BTV Tỉnh ủy Thái Nguyên về xây dựng, phát triển thị xã Phổ Yên trở thành thành phố trực thuộc Tỉnh trước năm 2025; chương trình hành động của Đảng bộ thị xã thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí chỉ rõ: Nghị quyết xây dựng Thị xã trở thành thành phố trước năm 2025 gồm 17 mục tiêu cơ bản và 10 nhiệm vụ, giải pháp thực hiện. Trong đó chú trọng đến công tác quy hoạch chi tiết đối với các xã dự kiến thành lập phường, chú trọng công tác giải phóng mặt bằng đón đầu làn sóng đầu tư vào các công trình trọng điểm trên địa bàn...

Với những nội dung được học tập, các đại biểu đã thể hiện quyết tâm, mong muốn sớm triển khai đưa nội dung Nghị quyết vào đời sống nhân dân trên địa bàn nhằm góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, mục tiêu đề ra, phấn đấu  đưa Phổ Yên trở thành Thành phố trực thuộc tỉnh trước năm 2025.

Sau đây là một số hình ảnh về Hội nghị.

Đ/c Nguyễn Thanh Tùng – UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm BDCT Thị xã quán triệt các nội dung Nghị quyết

24/24 Đảng viên trường THCS Bắc Sơn tham gia học tập Nghị quyết đầy đủ

Năm 2022 : 1.768.630