Saturday, 01/10/2022 - 02:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bắc Sơn

Kiểm điểm, đánh giá Chi bộ và xét, phân loai đảng viên năm 2020

Ngày 14 tháng 12 năm 2020, tại THCS Bắc Sơn, Chị bộ trường THCS Bắc Sơn đã tiến hành họp, kiểm điểm, đánh giá Chị bộ Đảng và xét, phân loại đảng viên năm 2020.

Tham dự và chỉ đạo buổi họp, có đ/c Đỗ Huy Hùng – Phó Bí thư phụ trách Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn nhà trường. Dự họp, có đông đủ 24/24 đảng viên của nhà trường.

Phát biểu chỉ đạo buổi họp, đ/c Đỗ Huy Hùng nêu rõ: Việc kiểm điểm, đánh giá Chi bộ và xét, phân loại đảng viên là việc làm thường xuyên hằng năm, là nội dung sinh hoạt quan trọng của mỗi Chi bộ và của mỗi đảng viên chúng ta. Tự phê bình và phê bình là yêu cầu bắt buộc với mỗi đảng viên. Với tinh thần xây dựng, cầu thị, cầu tiến, Chi bộ ta, mỗi đảng viên chúng ta sẽ nhìn thẳng vào sự thật, đánh giá, phân tích đúng vấn đề để mỗi đảng viên đều có những tiến bộ tích cực, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

Tại buổi họp, đ/c Đỗ Huy Hùng - Phó Bí thư phụ trách Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn nhà trường cũng đã thay mặt Cấp ủy chi bộ trình bày báo cáo kiểm điểm, đánh giá hoạt động của Chi bộ năm 2020. Báo cáo chỉ rõ: Điểm mạnh của Chi bộ năm 2020 là đã lãnh đạo, chỉ đạo các Ban, Ngành, Đoàn thể của nhà trường thực hiện hoàn thành nhiệm vụ năm học. Các mục tiêu về HS Giỏi, GV dạy Giỏi trong năm học 2019 – 2020 đều tăng và các mục tiêu của năm học 2020 – 2021  cũng đang được thực hiện, đạt nhiều kết quả... Điểm cần tiếp tục khắc phục của Chi bộ trong năm 2020 và những năm tiếp theo đó chính là vấn đề nâng cao chất lượng HS đại trà; Tăng được tỷ lệ HSG, GVDG của nhà trường. Cơ sở vật chất của nhà trường cũng cần tiếp tục được quan tâm, tăng cường, hoàn thiện.Mối cán bộ, đảng viên cần tiếp tục nêu cao ý thức của cá nhân mình, xây dựng nhà trường đúng đường hướng lãnh đạo và chỉ đạo.

Tại buổi họp, từng đảng viên cũng đã nghiêm túc kiểm điểm, nêu rõ những mặt mạnh, mặt yếu, đánh giá bản thân mình trong năm 2020. Chi bộ cũng đã thẳng thắn góp ý, xây dựng cho từng đảng viên.

Kết thúc buổi họp, Chi bộ tự đánh giá Chi bộ đạt Hoàn thành tốt nhiệm vụ; 22/24 đảng viên đạt Đảng viên đạt Hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó, 4/24 đ/c đạt Đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chi bộ hoàn thành hồ sơ gửi Đảng bộ phường Bắc Sơn xét, công nhận.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi họp:

Đ/c Đỗ Huy Hùng - Phó Bí thư phụ trách Chi bộ phát biểu chỉ đạo buổi họp

 

 Đảng viên nghiêm túc dự họp

 Kiểm điểm của Chi bộ

Hiệu trưởng nhà trường phát biểu đóng góp xây dựng Chi bộ

Đảng viên kiểm điểm trước Chi bộ

 

 

 

 Biểu quyết thông qua bình xét Chi bộ và đánh giá Đảng viên năm 2020

Tác giả: Việt Anh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 49
Tháng 10 : 2
Năm 2022 : 1.768.630