Friday, 19/08/2022 - 05:33|

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Được sự nhất trí của Đảng ủy phường Bắc Sơn, ngày 18 tháng 4 năm 2022, Chi bộ trường THCS Bắc Sơn tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Cao Thị Ngọc Quỳnh.

Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Văn BìnhỦy viên Ban chấp hành Đảng bộ phường Bắc Sơn – phụ trách Chi bộ trường THCS Bắc Sơn. Buổi lễ còn có mặt đầy đủ các đồng chí Đảng viên trong chi bộ nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Sơn – Bí thư chi bộ nhà trường đã đọc và trao quyết định của Ban Thường vụ Thành phố Phổ Yên về việc kết nạp đồng chí Cao Thị Ngọc Quỳnh vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Bí thư đã chúc mừng và nêu rõ các nhiệm vụ của người Đảng viên theo quy định Điều lệ Đảng, phân công đảng viên Đào Thị Hải Yến tiếp tục giúp đỡ Đảng viên mới.

Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, đồng chí Cao Thị Ngọc Quỳnh xin hứa sẽ chấp hành tốt Điều lệ của Đảng Cộng sản Việt Nam và nỗ lực rèn luyện, tu dưỡngphát huy năng lực của mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn BìnhỦy viên Ban chấp hành Đảng bộ phường Bắc Sơn đánh giá cao sự nghiêm túc trong công tác chuẩn bị tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ, chúc mừng đồng chí Cao Thị Ngọc Quỳnh đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam đồng thời động viên Chi bộ nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2022.

Buổi Lễ kết nạp Đảng viên đã thành công tốt đẹp. Sau đây là một số hình ảnh:

Đ/c Đỗ Huy Hùng - Phó Bí thư chi bộ thông qua chương trình của buổi lễ

Đ/c Trần Văn Sơn - Bí thư chi bộ đọc và trao Quyết định