Saturday, 01/10/2022 - 02:02|

Lễ kết nạp Đảng viên

Được sự nhất trí của Đảng ủy phường Bắc Sơn, ngày 01 tháng 3 năm 2021, Chi bộ trường THCS Bắc Sơn tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Ngô Thị Thu Thủy.

Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ phường Bắc Sơn – phụ trách Chi bộ trường THCS Bắc Sơn. Buổi lễ còn có mặt đầy đủ các đồng chí Đảng viên trong chi bộ nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Huy Hùng – Phó Bí thư chi bộ nhà trường đã đọc và trao quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy Phổ Yên về việc kết nạp đồng chí Ngô Thị Thu Thủy vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí chúc mừng và nêu rõ các nhiệm vụ và quyền hạn của người Đảng viên theo quy định Điều lệ Đảng, phân công đảng viên Nguyễn Hữu Hân tiếp tục giúp đỡ Đảng viên mới.

Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, đồng chí Ngô Thị Thu Thủy xin hứa sẽ chấp hành tốt Điều lệ của Đảng Cộng sản Việt Namnỗ lực rèn luyện, tu dưỡng, phát huy năng lực của mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ phường Bắc Sơn đánh giá cao sự nghiêm túc trong công tác chuẩn bị tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ, chúc mừng đồng chí Ngô Thị Thu Thủy đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, động viên Chi bộ nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2021.

Buổi Lễ kết nạp Đảng viên đã thành công tốt đẹp. Sau đây là một số hình ảnh:

Toàn cảnh buổi lễ kết nạp Đảng viên

Đảng viên thực hiện nghi lễ  chào cờ, hát Quốc ca, Quốc tế ca

Đồng chí Đỗ Huy Hùng - Phó Bí thư Chi bộ

đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Ngô Thị Thu Thủy

Đồng chí Ngô Thị Thu Thủy tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc

Đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên BCH Đảng bộ phường Bắc Sơn

phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Tác giả: Nguyễn Hữu Hân
Năm 2022 : 1.768.630