Wednesday, 29/11/2023 - 19:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bắc Sơn

BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Khi những bông phượng đỏ khoe mình rực rỡ trong nắng vàng cùng tiếng ve ngân vang trong vòm lá cũng là lúc học trò sắp phải chia tay mái trường, thầy cô. Một mùa hè nữa lại đến, cánh cửa năm học 2021-2022 đang dần khép lại. Có thể nói năm học vừa qua là một chặng đường đầy chông gai, thử thách nhưng thành quả lại quá đỗi tự hào đối với thầy và trò trường THCS Bắc Sơn trong các hoạt động phong trào cũng như trong công tác dạy và học. Đánh dấu một năm học thành công, ngày 31/5/2022, nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2021-2022.

 

Tham dự buổi lễ, về phía đại biểu có đại diện lãnh đạo phường Bắc Sơn, ông Nguyễn Văn Dũng, Phó Bí thư thường trực UBND phường Bắc Sơn; Về phía Nhà trường có thầy giáo Trần Văn Sơn, Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cô Dương Thị Tuyến, thầy Lê Đức Cảnh phó hiệu trưởng; Ban đại diện CMHS cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường.

Trong buổi lễ, thầy giáo Trần Văn Sơn, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên báo cáo tổng kết học năm học, nhằm đánh giá lại những việc đã làm được, rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, và đề ra phương hướng phấn đấu trong năm học tới. Trong bài phát biểu của mình, thầy đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đó cũng chính là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của tất cả các em học sinh và sự tâm huyết, nhiệt tình cống hiến của các thầy, cô giáo.

                 Đ/C Trần Văn Sơn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học

Một năm học với nhiều thách thức nhưng cũng là cơ hội để mỗi học sinh Bắc Sơn thể hiện bản thân với sự nỗ lực không ngừng. Từng dấu chân trên chặng đường 2021-2022 đều xứng đáng được ghi nhận. Đặc biệt, trong lễ Bế giảng, nhà trường đã vinh danh 9 thầy cô giáo đạt danh hiệu GVDG cấp thành phố,  các thầy cô giáo có HS đạt HSG cấp thành phố và cấp tỉnh; 15 em đạt HSG cấp thành phố; 02 e HS đạt HSG cấp tỉnh và 23 em HS đạt HSG xuất sắc khoá học. Những thầy cô giáo và các em học sinh này đều là những tấm gương sáng về tinh thần tự học, tự rèn luyện, không ngừng sáng tạo, luôn phấn đấu và cống hiến hết mình để viết tiếp lên truyền thống hiếu học, ghi tên mình vào bảng vàng danh dự của nhà trường.

                                        Vinh danh các thầy, cô giáo có HS đạt HSG các cấp

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Dũng, Phó Bí thư thường trực UBND phường Bắc Sơn, ông Hoàng Ngọc Anh, TB đại diện CMHS nhà trường đã ghi nhận thành tích cùng sự cố gắng của các thầy, cô giáo và các em học sinh; động viên và khẳng định sẽ luôn đồng hành cùng nhà trường và các em học sinh trong các năm học tiếp theo.

            Ông Nguyễn Văn Dũng, Phó Bí thư thường trực UBND phường Bắc Sơn phát biểu tại buổi lễ

                                Ông Hoàng Ngọc Anh, đại diện CMHS tặng hoa nhà trường

Cũng tại Lễ Bế giảng năm học 2021-2022, nhà trường đã thực hiện bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương trên địa bàn phường Bắc Sơn. Đây là một hoạt động thường niên trong kế hoạch và nhiệm vụ năm học nhằm tăng cường sự phối hợp quản lý học sinh trong dịp hè. Đồng thời việc bàn giao học sinh về địa phương nhằm tạo điều kiện cho học sinh được tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và các hoạt động xã hội khác do địa phương tổ chức. Thông qua các hoạt động đó, học sinh sẽ được giáo dục truyền thống, phẩm chất, đạo đức lối sống; có cơ hội được thể hiện và phát triển bản thân, đóng góp tích cực cho địa phương và xã hội trong dịp hè.

                                      Bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương

Lễ Bế giảng năm học 2021-2022 diễn ra trong không khí trang trọng đã khép lại với nhiều cảm xúc và dư âm tốt đẹp. Một chặng đường mới sẽ lại bắt đầu, thầy và trò trường THCS Bắc Sơn quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới. Chúc cho tất cả học sinh trường THCS Bắc Sơn có một kỳ nghỉ hè vui khỏe, bổ ích, an toàn. Chúc các em học sinh lớp 9 đạt được kết quả cao trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới và luôn là niềm tự hào của ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè!

Một số hình ảnh lưu giữ kỉ niệm của các em học sinh trong Lễ Bế giảng năm học - Chia tay mái trường, thầy cô

 

 

 

 

Lượt xem: 239
Tác giả: CM
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 44
Tháng 11 : 1.185
Năm 2023 : 12.981