Friday, 19/08/2022 - 05:36|

Chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học môn Mĩ thuật

Thực hiện kế hoạch chuyên môn; kế hoạch chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học, ngày 19 tháng 4 năm 2017 Tổ Sinh - Hóa - Địa - Ngoại Ngữ thực hiện chuyên đề môn Mĩ thuật. Đồng chí Trần Đình Thùy dạy thể nghiệm Tiết 29 - Bài 29: Thực hành vẽ tranh đề tài “An toàn giao thông”  lớp 7D. Đến dự chuyên đề có đồng chí Đặng Thị Việt Anh Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí giáo viên trong tổ chuyên môn. Bằng những phương pháp dạy học tích cực như nêu và giải quyết vấn đề, hoạt động cặp nhóm, kĩ thuật mảnh ghép, động não… và những  thiết bị dạy học hiện đại. Qua  bài thực hành giáo viên đã tích hợp hiệu quả kiến thức “An toàn giao thông” giúp các em hứng thú, say mê, chủ động tích cực và vận dụng tốt vào thực tiễn.

Sau đây là một số hình ảnh:

Giờ dạy của đ/c Trần Đình Thùy tại lớp 7D

Giáo viên hướng dẫn học sinh vẽ tranh theo chủ đề

Sản phẩm của học sinh

Tác giả: Đào Yến