Friday, 19/08/2022 - 06:49|

Chuyên đề “ƯDCNTT vào giảng dạy văn bản Sang thu” Ngữ văn 9, tập 2.

Hôm nay, thứ 5, ngày 13 tháng 3 năm 2014, tại phòng chuyên môn trường THCS Bắc Sơn tổ Văn – Sử - GDCD triển khai chuyên đề Ứng dụng CNTT vào giảng dạy văn bản Sang thu của Hữu Thỉnh (Văn 9, tập 2).

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn của nhà trường và của tổ chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.
Tới dự hoạt động chuyên đề gồm: Đ/C Đặng Thị Việt Anh – Phó hiệu trưởng nhà trường; 11 Đ/C giáo viên tổ CM cùng toàn thể học sinh lớp 9C.
Chuyên đề đã triển khai các hoạt động như sau:
- Đ/C Hoàng Thị Nhâm dạy thể nghiệm 1 tiết
- Tổ chuyên môn thảo luận, rút kinh nghiệm giờ dạy.
Qua hoạt động chuyên đề ứng dụng CNTT vào giảng dạy đã đem lại niềm say mê, hứng thú học tập cho học sinh. Giáo viên tích hợp được kiến thức của nhiều phân môn, liên môn. Bài dạy bám sát được chuẩn kiến thức và kỹ năng theo yêu cầu. Tạo được cơ hội cho đồng nghiệp dự giờ học tập, nâng cao năng lực chuyên môn và phát huy kĩ năng sư phạm, khả năng sáng tạo trong việc áp dụng các phương pháp, kĩ thuật trong dạy học.
Sau đây là một số hình ảnh:

Tin, ảnh: Hoàng Hòa- Nguyễn Quý

Năm 2022 : 75.694