Saturday, 28/05/2022 - 14:02|

Đội tuyển dự thi học sinh giỏi cấp thị xã năm học 2017 - 2018

Tham dự kỳ thi chọn Học sinh giỏi cấp Thị xã năm học 2017 - 2018, trường THCS Bắc Sơn có 30 em. Các em đều là những học sinh xuất sắc, được lựa chọn từ cả bốn lớp 9 trong nhà trường.

Trong số 30 em dự thi, xét theo bộ môn, môn Toán có 2 em; môn Văn có 4 em; môn Anh có 2 em; môn Lý có 4 em; môn Sử có 5 em; môn GDCD có 6 em; môn Sinh có 2 em; môn Địa có 3 em; và môn Hóa có 2 em.

Trong số 30 em dự thi Học sinh giỏi cấp Thị xã năm học này, nam, có 7 em (con số thật khiêm tốn); nữ có 23 em. Về dân tộc: Dân tộc thiểu số có 13 em. Nữ dân tộc thiểu số cũng chính là 13 em này.

Đi từ các lớp, lớp 9A có 8 em; lớp 9B có 6 em; Lớp 9C, cao nhất, có 11 em. Và lớp 9D có 5 em.

Xét về học lực: Học lực Giỏi có 14 em. Số học lực Khá là 16 em. 100% các em đều có điểm bộ môn đạt từ 8 phẩy trở lên, trong đó, em Nguyễn Đức Tân, lớp 9A, môn Hóa, điểm trung bình bộ môn là 9,9 - Cao nhất trong số những em học sinh có điểm phẩy cao nhất. Em Nguyễn Văn Trung, lớp 9C, môn Sinh, 9,6 - Số điểm rất là ấn tượng...

Có 3 em thi 2 môn. Đó là các em: Dương Mai Anh - 9A, Trương Thị Hường - 9C, thi hai môn là môn Toán và môn Vật Lý. Em Dương Thị Hồng Minh - lớp 9D, thi hai môn là môn Văn và môn GDCD.

Đội tuyển dự thi học sinh giỏi cấp Thị xã của nhà trường năm học này là đội tuyển mạnh - Theo đánh giá của các thầy cô giáo bộ môn đang bồi dưỡng HS. Các em được  lựa chọn đều từ tất cả các lớp 9. Các em được  lựa chọn môn thi trên tinh thần tự nguyện. Các em được bồi dưỡng tích cực ngay từ đầu năm học. Đặc biệt, được quyết định qua kỳ thi chọn HS Giỏi cấp trường đầy cam go và khách quan. Các em vẫn đang được tiếp tục bồi dưỡng, một cách quyết liệt nhất, để có thể vững vàng nhất, đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi chọn Học sinh Giỏi cấp Thị xã năm học 2017 - 2018. Chúc các em thành công.

Sau đây là một số hình ảnh về Đội tuyển.

Gương mặt của các em dự thi các môn Văn, Sử, GDCD

Các em dự thi HSG môn Hóa học và Sinh học

Nụ cười rạng rỡ của các em học sinh dự thi môn Toán và môn Vật lí

Đoàn các em thi môn Anh, môn Địa