Monday, 20/09/2021 - 00:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bắc Sơn

Gặp mặt, động viên học sinh dự Sơ tuyển vòng Quốc gia Hội khỏe Phù Đổng năm học 2020 – 2021

Đến dự và chỉ đạo buổi gặp mặt, có Thầy giáo Trần Văn Sơn – Hiệu trưởng nhà trường, bác Hoàng Ngọc Anh – Trưởng Ban ĐD Cha mẹ HS nhà trường. Đến dự buổi gặp mặt, còn có Thầy giáo Đỗ Huy Hùng – Chủ tịch Công đoàn – Thường trực Thi đua của nhà trường; cô giáo Đỗ Thị Thanh Xuân, cô giáo Hà Thị Thanh – GV – Huấn luyện viên Thể chất của nhà trường. Toàn bộ 5 học sinh trong danh danh sách được gọi – Những vận động viên Huy chương Vàng cấp Tỉnh năm học 2020 – 2021 trường THCS Bắc Sơn.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt, thầy giáo Trần Văn Sơn – Hiệu trưởng nhà trường chỉ rõ: Các em là những Ngôi sao sáng nhất trên bầu trời TDTT trường THCS Bắc Sơn. Các em là niềm tự hào của THCS Bắc Sơn. Dự thi, là vinh dự, cũng là trách nhiệm nặng nề. Các em đã trải qua nhiều vòng thi đấu, ở các cấp; có em, đã thi ở nhiều bộ môn; Dù ở cấp nào, môn nào, các em cũng là những vận động viên xuất sắc. Đặc biệt, ở kỳ thi cấp Tỉnh vừa qua, các em đã đạt Giải Nhất, Giải Nhì. Em nào cũng đã giành Huy chương Vàng, Huy chương Bạc. Có em, 2 Huy chương Vàng… . Kỳ thi ở vòng Quốc gia này, các em hãy cố gắng lên, ngay từ vòng sơ tuyển. Thầy tin. Cha mẹ các em tin. Thầy cô, bạn bè nhà trường tin. Thầy giao nhiệm vụ cho các em: Quyết tâm và chiến thắng.

Trong khuôn khổ buổi gặp gỡ, Nhà trường và Ban ĐD Cha mẹ HS đã có những món quà gửi tới và động viên các em. Các em HS được gọi, dự sơ tuyển vòng Quốc gia đã hết sức xúc động, phấn khởi, tự tin và hứa quyết tâm dự thi tốt nhất vòng thi Quốc gia!

Buổi gặp mặt đã thành công tốt đẹp, sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt.

 Thầy Trần Văn Sơn - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo

Ông Hoàng Ngọc Anh - Trưởng BĐD CMHS tới động viên các em trong đội tuyển

Tác giả: Việt Anh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 147
Hôm qua : 46
Tháng 09 : 1.167
Năm 2021 : 97.600