Monday, 27/06/2022 - 21:39|

Giải học sinh giỏi giải toán bằng mtct năm học 2017 - 2018

Tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi giải toán bằng MTCT năm học 2017 - 2018, trường THCS Bắc Sơn có 06 HS.

Chuẩn bị cho kỳ thi, các em đã được tích cực ôn luyện suốt trong tháng 8 và thời gian đầu tháng 9 này.

Huấn luyện viên - các Thầy, Cô giáo "Gạo cội" trực tiếp bồi dưỡng cho các em là cô giáo Trần Thị Ái lâm và thầy giáo Đỗ Huy Hùng.

Ngày 19/9/2017, kỳ thi được chính thức diễn ra tại điểm thi là THCS Đỗ Cận.

Được phụ huynh học sinh động viên, được BGH nhà trường động viên, cả 06 học sinh của nhà trường đã hết sức tự tin, phấn khởi bước vào kỳ thi.

Kỳ thi chọn học sinh giỏi Giải toán bằng MTCT năm nay có nhiều thay đổi, đặc biệt là về kết cấu đề. Đây là một thách thức lớn với học sinh THCS Bắc Sơn.

Ghi nhận của Nhà trường, 06 học sinh đội tuyển đã nỗ lực, vượt qua chính bản thân mình ở kỳ thi.

Kết quả, 01 học sinh của nhà trường đã ghi tên mình trong danh sách học sinh đạt giải. Vinh dự này thuộc về em Nguyễn Đức Tân - lớp 9A. Em Nguyễn Đức Tân chính thức đạt 15 điểm - Giải Khuyến khích cấp Thị xã.

Chúc mừng em Nguyễn Đức Tân. Chúc mừng kết quả mùa học sinh giỏi của Nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh về kỳ thi:

Lễ khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi giải toán bằng MTCT

Giờ thi chọn học sinh giỏi giải toán bằng MTCT

Học sinh tập trung hết sức cho việc làm bài

Năm 2022 : 36.317