Saturday, 28/05/2022 - 15:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bắc Sơn

Giải thi bơi học sinh năm học 2017 - 2018

Đến ngày 24/9/2017, giải Thi bơi học sinh cấp Thị xã, cấp Tỉnh đã được tổ chức.

Tham dự giải Thi bơi năm học này, trường THCS Bắc Sơn có 03 học sinh tham gia. Đó là các em: Nguyễn Tiến Phú - lớp 9A, Hồ Anh Tiến - lớp 9A và Đào Anh Đức - lớp 8D.

Tại giải Thi bơi cấp Thị xã, thật tuyệt vời, cả 03 vận động viên của trường THCS Bắc Sơn đã đều đạt giải. Em Nguyễn Tiến Phú giành 02 giải Nhất ở cả 02 nội dung thi đấu là 50 m và 100 m bơi ếch. Em Hồ Anh Tiến cũng xuất sắc giành giải Nhì ở nội dung Tự do 50 m. Em Đào Anh Đức giành giải Ba ở nội dung 50 m ếch.

Kết thúc giải cấp Thị xã, em Nguyễn Tiến Phú và Đào Anh Đức vinh dự vì lọt tốp đội tuyển, được huấn luyện, tham dự giải Thi bơi cấp Tỉnh.

Từ ngày 21 đến hết ngày 24/9/2017, tại bể bơi trường ĐHSP Thái Nguyên, giải Thi bơi học sinh cấp Tỉnh đã được chính thức diễn ra.

Dưới sự chỉ đạo kỹ thuật của các Huấn luyện viên, như Thầy Nguyễn Hữu Quảng, thầy Nguyễn Gia Cường..., các em đã tích cực tập luyện, có thêm nhiều kỹ năng trong bơi và trong thi đấu.

Trường THCS Bắc Sơn cũng đã trực tiếp động viên đoàn thi bơi bằng kinh phí cụ thể, bằng sự có mặt cụ thể của đại diện BGH nhà trường, GV nhà trường.

Kết thúc giải Thi bơi cấp Tỉnh, thành tích của học sinh nhà trường một lần nữa lại làm nức lòng thầy cô và các bạn. Em Nguyễn Tiến Phú xuất sắc giành 02 giải: Giải Nhì và giải Ba ở 02 nội dung sở trường 50 m và 100 m ếch.

Niềm vui của học sinh nhà trường càng được nhân lên khi biết, chính các em là những người góp phần để đoàn Phòng GD Thị xã Phổ Yên đạt giải Ba toàn đoàn tại Giải thi.

Chúc mừng thành tích của các em. Chúc mừng kết quả của đoàn Phòng Giáo dục Thị xã nhà. Kính chúc các thầy cô nhiều sức khỏe. Các em đạt nhiều thành tích ở các lĩnh vực nhiều hơn nữa.

Sau đây là một số hình ảnh về giải Thi bơi:

Học sinh nhận thưởng tại giải Thi bơi cấp Tỉnh

Cô giáo Hà Thị Thanh cùng 3 VĐV của mình tại giải Thi bơi cấp Thị xã

Ba "kình ngư" của THCS Bắc Sơn

Em Nguyễn Tiến Phú trên bục giải Nhì tại giải Thi bơi cấp Tỉnh

Tác giả: Việt Anh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3.999
Hôm qua : 17
Tháng 05 : 22.069
Năm 2022 : 35.178