Friday, 19/08/2022 - 06:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bắc Sơn

Khám sức khỏe cho học sinh năm học 2013 - 2014

Thưa quý vị bạn đọc! Thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho các em học sinh của nhà trường. Ngày 12/ 03/ 2014 Trường THCS Bắc Sơn đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các em học sinh.

Thưa quý vị bạn đọc!
Thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho các em học sinh của nhà trường. Ngày 12/ 03/ 2014 Trường THCS Bắc Sơn đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các em học sinh.
Đoàn khám sức khỏe gồm các y, bác sĩ của các trạm y tế: Bắc Sơn, Phúc Tân, Minh Đức, Phúc Thuận do bác sĩ Hoàng Trọng Ba làm trưởng đoàn.
Năm nay nhà trường tổ chức khám toàn diện cho 100% học sinh của 18 lớp với gần 700 em trong nhà trường.
Các nội dung khám đó là: Đo chiều cao, cân nặng; Đo thị lực; Khám hệ da, cơ, xương và hệ vận động; khám răng, hệ tiêu hóa, hệ tiết niệu, hệ TK,tuần hoàn, hô hấp...Đây là việc làm hàng năm YTHĐ nhà trường kết hợp với trạm y tế xã và thị trấn. Phòng  y tế nhà trường tổ chức với mục đích phân loại sức khỏe ban đầu cho học sinh, phát hiện ra một số bệnh thông thường của các em để tư vấn với gia đình và các em về chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập sao cho các em có một sức khỏe tốt nhất để học tập đạt hiệu quả.
Đồng thời nhà trường phối kết hợp với trạm y tế tổ chức hướng dẫn tư vấn về sức khoẻ cho các em, giúp các em bảo vệ tốt hơn sức khỏe của bản thân. Em Phương Thị Quỳnh Anh – học sinh lớp 8A chia sẻ: Công tác khám sức khỏe định kì giúp em nắm rõ hơn về tình hình sức khỏe của bản thân mình để từ đó có sự điều chỉnh trong việc ăn, uống, chăm sóc sức khỏe nhằm đảm bảo sức khỏe trong những ngày học tập căng thẳng.
Khám sức khỏe ban đầu cho học sinh là việc làm hết sức thiết thực. Hàng năm nhà trường kết hợp với Trạm Y tế Thị trấn Bắc Sơn tổ chức kiểm tra định kì mỗi năm một lần.
Một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe.


Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 650
Tháng 08 : 38.526
Năm 2022 : 75.694