Monday, 27/06/2022 - 21:58|

Kiểm tra học kì II năm học 2016 – 2017

Trong các ngày từ 4 đến 6/5/2017, trường THCS Bắc Sơn tổ chức cho học sinh khối 9 kiểm tra học kì II. Đây là năm học cuối cấp nên các em đều rất chú tâm vào việc học tập và sẵn sàng cho kỳ thi cuối năm. Đối với 3 môn Toán – Ngữ văn – Tiếng Anh, học sinh làm bài kiểm tra theo đề chung của Phòng GD&ĐT.

Lịch kiểm tra học kì II:

- Ngày 4/5/2017: Kiểm tra môn Ngữ văn – Tiếng Anh - GDCD

- Ngày 5/5/2017: Kiểm tra môn Toán – Địa lí – Sinh học

- Ngày 6/5/2017: Kiểm tra môn Lịch sử – Vật lí – Hóa học

- Các môn đánh giá bằng nhận xét, xếp loại do giáo viện bộ môn tự tổ chức kiểm tra theo sự chỉ đạo của BGH nhà trường.

Tại mỗi phòng thi BGH nhà trường sắp xếp 2 giáo viên/lớp làm công tác coi thi. Trong giờ kiểm tra, các em đều nghiêm túc, tích cực, huy động tối đa trí tuệ vào việc làm bài để đạt kết quả cao nhất. Qua ba ngày thi, toàn bộ 163 em học sinh của khối 9 đang học tập tại nhà trường đã hoàn thành đầy đủ bài kiểm tra của tất cả các môn học.

Học sinh trước giờ vào phòng thi

Học sinh trong giờ làm bài kiểm tra môn Ngữ văn

Học sinh trong giờ làm bài kiểm tra môn Toán

Năm 2022 : 36.317