Friday, 19/08/2022 - 05:32|

Kiểm tra Y tế đầu năm học

Để đảm bảo quyền lợi được chăm sóc về sức khỏe của học sinh, giáo viên, CBCNV tại trường học, đầu tháng 8/2014, Bộ phận YTTH đã tiến hành một số công tác y tế, cụ thể như sau:

Để đảm bảo quyền lợi được chăm sóc về sức khỏe của học sinh, giáo viên, CBCNV tại trường học, đầu tháng 8/2014, Bộ phận YTTH đã tiến hành  một số công tác y tế, cụ thể như  sau:

- Kiểm tra nước uống của học sinh và Cán bộ CNV trong trường. Nước uống đủ về số lượng, có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo vệ sinh.

- Kiểm kê lại tủ thuốc và các vật tư, đồ dùng y tế thiết yếu. Bổ sung một số thuốc và dụng cụ sơ cấp cứu cần thiết phục vụ cho công tác chăm sóc, sơ cấp cứu ban đầu với những trường hợp tai nạn, ốm… xảy ra tại trường học.

- Hàng tuần kiểm tra vệ sinh lớp học, các công trình vệ sinh.

- Thực hiện tuyên truyền về Bảo hiểm học sinh, vận động học sinh tham gia đóng BHYT và BHTT.

- Thực hiện tuyên truyền GDSK cho học sinh về bệnh dịch đang diễn ra và một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi học đường, trang bị cho các em những kiến thức về phòng bệnh và chắm sóc bản thân, đảm bảo có sức khỏe tốt nhất để học tập./.

Một số hình ảnh:

Năm 2022 : 75.693