Wednesday, 26/01/2022 - 02:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bắc Sơn

Thắng tuyệt đối cả 3 trận tại cụm thi đấu bắc sơn

Đó là kết quả thi đấu của đội Bóng đá Nam trường THCS Bắc Sơn tại vòng loại, Cụm Bắc Sơn, Giải Bóng đá Nam năm học 2017 - 2018.

Vòng loại, Cụm Bắc Sơn Giải Bóng đá Nam năm học 2017 - 2018 được diễn ra trong 3 ngày: 12,13 và 14 tháng 10/2017 tại sân vận động Bắc Sơn.

Tham dự Vòng thi đấu, có 4 đội tuyển đến từ các trường THCS: Minh Đức,  Phúc Thuận, Phúc Tân và đội chủ nhà THCS Bắc Sơn.

Theo bắt thăm ở vòng đấu loại, THCS Bắc Sơn đá 03 trận, lần lượt gặp Phúc Thuận, Phúc Tân và Minh Đức.

Với 14 đôi chân Vàng và 14 bàn tay Bạc. Với những đường truyền xuất sắc, thậm chí "Cầu vồng giữa sân VĐ Bắc Sơn". Với những cú sút kinh điển" như kẻ chỉ dưới nền trời xanh". Các VĐV của THCS Bắc Sơn đã làm nên những tuyệt phẩm Bóng đá THCS trước đội cùng thi đấu.

Thật mãn nhãn, thật hả hê trước kết quả vang dội: Gặp THCS Phúc Thuận, tỷ số 8-1 nghiêng về THCS Bắc Sơn. Gặp THCS Phúc Tân, vẫn cặp tỷ số ấy, là 4 - 0. Và , gặp THCS Minh Đức, tỷ số trước sau như một ấy là 3 - 0, tất nhiên là nghiêng về THCS Bắc Sơn.

Đúng là không chỉ là chiến thắng, mà phải là chiến thắng tuyệt đối của THCS Bắc Sơn. Ra quân đầy khí thế. Tung quân hoàn toàn có chiến lược: Số 10 - Hồ Anh Tiến, Số 8- Mai Công Ngọc, Số 1 - Thủ môn Trần Anh Tùng... Chắc chắn, các em sẽ còn viết tiếp tuyệt phẩm của THCS Bắc Sơn ở những vòng thi đấu tiếp theo.

Hơn sáu trăm con tim đang cùng nhịp đập với các em. THCS Bắc Sơn chiến thắng. Nhất định nhé. Tiến lên, THCS Bắc Sơn. Chúng tôi yêu THCS Bắc Sơn!

 Sau đây là một số hình ảnh về đội Bóng đá Nam THCS Bắc Sơn:

Cô Hà Thị Thanh cùng đội bóng đá nam trường THCS Bắc Sơn

Đội bóng đá Nam THCS Bắc Sơn 

THCS Bắc Sơn và THCS Phúc Tân trước giờ thi đấu

 

Những pha tranh bóng gay cấn giữa hai đội

Tác giả: Việt Anh
Nguồn: thcsbacson.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 71
Tháng 01 : 3.277
Năm 2022 : 3.277