Friday, 19/08/2022 - 06:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bắc Sơn

Thi gv dạy giỏi cấp thị xã năm học 2017 - 2018

Thi GV dạy giỏi cấp Thị xã năm học 2017 - 2018, trường THCS Bắc Sơn có 09 GV tham gia. Đây là những GV tiêu biểu, được lựa chọn từ cả ba tổ chuyên môn của nhà trường.

Dự thi môn Văn, có 02 đ/c, là đ/c Nguyễn Thị Quý - Tổ trưởng tổ Chuyên môn Văn- Sử - GDCDG;  đ/c Hồ Thị Hạnh - GV cốt cán nhiều năm của Nhóm Văn - GDCD. Cũng ở tổ Văn - Sử - GDCD nhưng lại có thế mạnh ở môn Lịch Sử và tham gia thi môn Lịch Sử, đó là đ/c Nguyễn Hữu Hân - GV dạy giỏi cấp TX nhiều năm của nhà trường.

Đến từ tổ Chuyên môn Toán - Lý - Công nghệ, có 04 đ/c. Có đ/c tham gia thi lần đầu như đ/c Trần Thị Ái Lâm - Môn Toán, có đ/c lại đã từng thi nhiều lần, đã đạt đến danh hiệu GV dạy giỏi cấp Thị xã, Tỉnh như đ/c Vũ Chí Nhân - Môn Vật Lý. Các đ/c Đỗ Huy Hùng - Môn Toán, Lê Thị Bích Thảo - Môn Công Nghệ. Đây là các đ/c đã từng tham gia thi và đạt danh hiệu GV dạy giỏi cấp Thị xã các năm liền kề.

Tổ Chuyên môn Sinh - Hóa - Địa - Ngoại Ngữ cũng đã kịp góp mặt với sự hiện diện của 02 GV sáng giá, đó là đ/c Nguyễn Ngọc Bình - Môn Tiếng Anh và đ/c Lê Thị Quỳnh Giao - Môn Âm Nhạc.

Thi GV dạy giỏi cấp Thị xã năm học 2017 - 2018 đã thực sự bắt đầu, khi các đ/c dự thi đang tích cực chuẩn bị với phần ôn thi Lý thuyết và làm, nộp Báo cáo Sáng kiến kinh nghiệm.

Theo sát và động viên kịp thời GV thi GV dạy giỏi cấp Thị xã, Ban Giám Hiệu và Công Đoàn Nhà trường đã tổ chức gặp mặt, trao quà và giao nhiệm vụ cho GV dự thi. Toàn Đoàn đã vui vẻ, phấn khởi nhận nhiệm vụ, hứa, sẽ quyết tâm nỗ lực cao nhất để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi.

 Sau đây là một số hình ảnh về Đoàn dự thi GV dạy giỏi cấp Thị xã của nhà trường năm học 2017 - 2018.

Ban Giám hiệu và Công đoàn nhà trường động viên các đ/c tham gia dự thi

Trong không khí vui tươi buổi gặp mặt đầu xuân 2018, tập thể nhà trường chúc các đ/c đạt thành tích cao nhất trong kì thi sắp tới

Tác giả: Việt Anh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 650
Tháng 08 : 38.526
Năm 2022 : 75.694