Sunday, 19/09/2021 - 23:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bắc Sơn

Yêu cầu chia phòng và chuẩn bị các phòng thi

Lớp 6A, học tại lớp 6A. Lớp 6D, 3 tiết đầu không thi, học tại lớp, tiết 4, thi, học tại phòng 8A. Lớp 7E, học tại phòng lớp 7C. Lớp 8E, học tại lớp 8E. Lớp 9A, học tại lớp 9A. Lớp 9B, tiết 1 và tiết 4, không thi, học tại lớp. Tiết 2 – Văn (Cô Hạnh), thi, học tại phòng học 8E. Tiết 3, thi – Toán (Thầy Nhân), học tại phòng học 9C. Lớp 9C, lắp máy mới (Các đ/c Lg Thủy, Bình, Nhân, Lan chủ động), HS học tại lớp. Lớp 9D, 2 tiết đầu thi, học tại phòng 8A, 2 tiết sau, học bình thường, về lại lớp.

Giữa các tiết, sẽ cách nhau 15 phút, HS sẽ có 15 phút để di chuyển từ phòng nọ sang phòng kia. GV cần theo sát HS để ổn định lớp tốt nhất.

GVCN có lớp được học ngày thi chú ý: Chuẩn bị tốt nhất phòng học và tinh thần học tập của HS. Chiều thứ 6, lớp đã được vệ sinh sạch sẽ. Bàn ghế kê lại, thoáng, thẳng, đẹp. Bàn cuối, để BGK ngồi, có biển BGK, khăn trải bàn. Bàn GV, có lọ hoa, khăn trải bàn. Giao cho đ/c Quỳnh Giao 5h chiều thứ 6 kiểm tra lại. Lớp nào không đạt yêu cầu, GVCN sẽ phải đến làm lại.

Phân công các đ/c đến dạy lấp giờ tại các lớp: Yêu cầu dạy bài mới theo PPCT bình thường, đảm bảo yêu cầu trật tự trong nhà trường.  Lớp 6D: Tiết 1, Công nghệ của Dung; Tiết 2, Toán của Quyên; Tiết 3, Địa của Dung. Lớp 9A: Tiết 4, Lý của Phạm Thu. Lớp 9B: Tiết 1, Lý của Phạm Thu; Tiết 4, Hóa của Huyên. Lớp 9D: Tiết 3, Anh của Lương; Tiết 4, Nhạc của Giao.

Các đ/c cùng chuyên môn có thể đi dự các giờ thi GVDG, để học hỏi, song, các đ/c phải vào trước giờ, ngồi bàn khác bàn Giám khảo, tuyệt đối không làm ảnh hưởng tới giờ thi.

GV dự thi cũng như các GV khác, giữ khoảng cách với Giám khảo. Nên biểu thị thái độ cầu thị, học hỏi, trung thực, thẳng thắn.

Các đ/c đang chuẩn bị thi với tinh thần cao nhất. Chúc các đ/c bình tĩnh, tự tin, giành chiến thắng.

Tác giả: Việt Anh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Hôm qua : 54
Tháng 09 : 1.019
Năm 2021 : 97.452