Monday, 20/09/2021 - 01:01|

Những cánh én nhỏ của một mùa xuân mới

Đó là các em học sinh lớp 9D, năm học 2020 - 2021, lớp do cô Nguyễn Huyền chủ nhiệm, sáng mồng 3 Tết, các em đã ùa đến, mang theo tất cả hơi ấm, hương nồng của núi, của rừng Bắc Sơn, Phúc Thuận, để cung chúc thầy cô mạnh khỏe, an khang, nhà trường thịnh vượng. Những khuôn mặt ửng hồng, những ánh mắt lấp lánh, các em đều rạng rỡ, rạng ngời như một mùa xuân mới. Yêu thương các em, cô Việt Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cũng là GV dạy Văn của lớp 9D đã thân ái chúc các em những lời chúc tốt đẹp nhất: Mạnh khỏe, học tốt và nhiệm vụ là ai cũng phải đỗ vào cấp III.

Nắng lấp lánh, cây nhấp nhánh, cô trò cùng vui mừng chụp một kiểu ảnh kỷ niệm. Năm mới, các em là những học sinh đầu tiên đến trường xông đất đấy. Những cánh én nhỏ góp xây một mùa xuân mới ơi, năm mới, thắng lợi mới nhé. Thành công của các em là vinh quang của thầy cô. Chúc các em thành công.

Học sinh lớp 9D cùng cô giáo Đặng Thị Việt Anh

Năm 2021 : 97.638