Saturday, 01/10/2022 - 03:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bắc Sơn

Tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Nhằm tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19, ngày 6/8/2020, tại trường THCS Bắc Sơn, trung tâm Y tế Bắc Sơn, dưới sự chỉ đạo của UBND phường Bắc Sơn đã phun thuốc khử khuẩn khuôn viên, lớp học trường THCS Bắc Sơn: 18/18 phòng học; phòng Y tế; phòng Hội đồng; dãy nhà làm việc; dãy nhà để xe…, toàn bộ đã được phun khử khuẩn đúng quy định.

Trước đó, nhà trường cũng đã cho cắt, tỉa cây cảnh, cắt cỏ, phát quang, làm sạch khung cảnh của nhà trường. Dù là thứ 7, chủ nhật, có lúc, trời còn mưa, song, BGH, các đ/c GV cốt cán, bộ phận lao công, bảo vệ của nhà trường cũng vẫn tích cực, không nề hà đến trường lau dọn, nhặt cỏ, gánh cỏ đổ đi…

Khai báo y tế không chỉ được coi là công việc, đó còn là nhiệm vụ quan trọng mà toàn thể GV, HS nhà trường đã thực hiện.

          Trong bối cảnh dịch Covid – 19 đang diễn biến khá phức tạp, đ/c Trần Văn Sơn – Hiệu trưởng nhà trường quán triệt: Nhà trường, các đoàn thể, cá nhân trong nhà trường đều phải nêu cao trách nhiệm,thực hiện tốt và tốt nhất các biện pháp phòng chống dịch Covitd – 19. Tăng cường các biện pháp nhằm phòng chống dịch Covid – 19 là nhiệm vụ trọng tâm của toàn thể cán bộ ,GV, nhân viên nhà trường chúng ta.

Sau đây là một số hình ảnh thể hiện một số các biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19 tại trường THCS Bắc Sơn:

Công tác phun thuốc khử khuẩn tại trường THCS Bắc Sơn

Khuôn viên nhà trường được làm sạch

 

Tác giả: Việt Anh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 49
Tháng 10 : 3
Năm 2022 : 1.768.631