Friday, 19/08/2022 - 06:14|

TOẠ ĐÀM CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021

TOẠ ĐÀM CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021

Hòa chung không khí cả nước hân hoan Chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2021, trường THCS Bắc Sơn long trọng tổ chức Toạ đàm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Dự buổi Toạ đàm, về phía nhà trường, có thầy Trần Văn Sơn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; có ông Hoàng Ngọc Anh đại biểu đại diện BĐD Cha Mẹ HS nhà trường cùng toàn thể các Thầy, Cô giáo, Cán bộ nhân viên của nhà trường.

Phát biểu khai mạc tại buổi toạ đàm, thầy Trần Văn Sơn -  Hiệu trưởng nhà trường nêu rõ: Truyền thống Uống nước nhớ nguồn, Tôn sư trọng đạo là một truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam ta. "Nghề Thầy giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý" - (Phạm Văn Đồng). Ngày 20 tháng 11 hàng năm, hơn 60 năm qua, đã là ngày để xã hội biểu dương công lao và nhớ ơn các Thầy giáo, Cô giáo. Ngày toàn xã hội chăm lo cho sự nghiệp giáo dục, chăm lo cho thế hệ trẻ, cho tương lai của đất nước. Mặc dù ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay toàn ngành giáo dục đang đang phải gách chịu ảnh hưởng nặng nề của cơn đại dịch Covid - 19.

Tự hào là người Giáo viên nhân dân, 19 năm qua, các thế hệ giáo viên của nhà trường đã không ngừng nỗ lực, chăm lo cho vườn ươm THCS Bắc Sơn không ngừng phát triển.

Phát biểu tại buổi toạ đàm, ông Hoàng Ngọc Anh - Trưởng BĐD Cha Mẹ HS của nhà trường năm học 2021 - 2022 cũng đã bày tỏ tình cảm tri ân sâu sắc của Phụ huynh nhà trường tới các Thầy giáo, Cô giáo của Nhà trường. Ông Hoàng Ngọc Anh bày tỏ: Phụ huynh HS tuyệt đối tin tưởng vào môi trường GD của nhà trường, tin tưởng vào các Thầy, các Cô. Phụ huynh nhà trường mong muốn, sẽ được đóng góp nhiều hơn nữa trong công cuộc xã hội hóa GD, nhằm tạo môi trường học tập tốt nhất cho HS nhà trường.

Đặc biệt trong buổi toạ đàm nhà trường vui mừng được nghe những vần thơ rất mộc mạc nhưng tràn đầy tình cảm của ông Nguyễn Đình Chiểu đại diện cho nhân dân Tổ dân phố A1, phường Bắc Sơn gửi đến các Thầy, Cô nhân buổi toạ đàm.

Nhân dịp buổi toạ đàm, đại diện Phụ huynh nhà trường đã gửi tới các Thầy Cô lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Buổi toạ đàm chào mừng 39 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam trường THCS Bắc Sơn đã thành công tốt đẹp. Sau đây là một số hình ảnh về buổi toạ đàm.

Năm 2022 : 75.694