Saturday, 01/10/2022 - 02:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bắc Sơn

Lễ kết nạp Đảng viên

Thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua Chi bộ trường THCS Bắc Sơn đã tích cực bồi dưỡng, giúp đỡ các quần chúng ưu tú trở thành Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

       Trải qua thời gian học tập, rèn luyện cùng với sự dìu dắt, giúp đỡ của các Đảng viên trong chi bộ, quần chúng Ma Thị Yến và quần chúng Lê Thị Bích Thảo đã trưởng thành và tự nguyện làm đơn xin gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam. Các đồng chí đã được chi bộ xét và đề nghị với Đảng ủy cấp trên và được Thị ủy Phổ Yên ra Quyết định kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

       Chiều ngày 16 tháng 01 năm 2020, Chi bộ trường THCS Bắc Sơn đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho hai quần chúng. Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Huy Hùng - Phó Bí thư phụ trách chi bộ đã đọc và trao quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Ma Thị Yến và quần chúng Lê Thị Bích Thảo. Như vậy, trong năm qua Chi bộ nhà trường đã thực hiện, hoàn thành mục tiêu về công tác xây dựng, phát triển Đảng. Nhà trường phấn đấu sẽ tiếp tục chú trọng công tác giới thiệu, bồi dưỡng những quần chúng ưu tú để kết nạp vào Đảng trong những năm tiếp theo.

       Buổi lễ được diễn ra hết sức long trọng cùng với sự có mặt đông đủ của các đồng chí đảng viên trong chi bộ và các quần chúng ưu tú trường THCS Bắc Sơn. Sau một khoảng thời gian làm việc hêt sức nghiêm túc, buổi lễ đã thành công tốt đẹp.

       Một số hình ảnh của buổi lễ:

Toàn cảnh của buổi lễ

Đ/c Đỗ Huy Hùng - Phó Bí thư chi bộ 

trao quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Ma Thị Yến

Đ/c Ma Thị Yến đọc lời tuyên thệ trước Đảng

Trao quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Lê Thị Bích Thảo

Đ/c Lê Thị Bích Thảo đọc lời tuyên thệ trước Đảng 

Tác giả: Huy Hùng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 49
Tháng 10 : 2
Năm 2022 : 1.768.630