Friday, 19/08/2022 - 06:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bắc Sơn

Tổng hợp các nguồn đọc sách miễn phí cho học sinh

Hiện nay có rất nhiều các thư viện trực tuyến cung cấp miễn phí các tựa sách thiếu nhi chất lượng vô cùng phong phú. Các em học sinh có thể tận dụng các thư viện, hoạt động này để đa dạng thêm việc đọc và nuôi dưỡng tình yêu của mình với sách.

1. http://www.sachthieunhimienphi.com/index.html

Sachthieunhimienphi Tất cả nội dung ở wed này được cấp phép theo nguồn mở được đọc theo ngôn ngữ tiếng anh, tiếng việt với các chủ đề đa dạng, phong phú ở mức độ đọc hiểu khác nhiều phù hợp với từng lứa tuổi. Trang wed này sẽ giúp các em học sinh tìm được nhiều những cuốn sách hay và có giá trị.

2. http://www.magickeys.com/books/#oc

Magickeys Được tạo ra vào năm 1996, Sách truyện dành cho trẻ em trực tuyến đã được xếp hạng 4 sao bởi Best of the Web của NetGuide vào năm 1997. Kể từ đó nó đã được giới thiệu hai lần trên Tạp chí Yahoo (4 sao trên 5) và đã được phản chiếu trên CD-Rom bởi Classroom Kết nối và phân phối tại các trường học ở Hoa Kỳ. Nó cũng được Dự án WebMaster của Úc chọn là một trong những "Trang web Giáo dục Tốt nhất Thế giới" 1998 và được phản chiếu trên đĩa CD-Rom của họ được phân phối cho các trường học trên khắp nước Úc. Năm 1998, nó đã được đưa vào Hướng dẫn về Web của PCNovice, 2500 Trang web Tốt nhất.

Có những câu chuyện gốc với hình minh họa màu cho trẻ nhỏ cũng như trẻ lớn hơn và thanh niên. Sách Truyện cho Trẻ em Trực tuyến tìm cách kết hợp giáo dục và giải trí để giải trí và thu hút trí tưởng tượng của trẻ em. Có những câu đố, mê cung, trang sách tô màu và một trang có liên kết dành cho trẻ em đã giành được Giải thưởng Sách truyện Trực tuyến dành cho Trẻ em xuất sắc.

3. https://nhasachmienphi.com/

Nhà sách miễn phí được xây dựng nhằm chia sẻ sách ebook miễn phí cho những ai khó khăn, chưa có điều kiện mua sách. Nếu Bạn có điều kiện, Hãy mua sách giấy để ủng hộ Tác giả và Nhà xuất bản nhé!

Trang wed đa dạng về thể loại sách cũng như góc rivew sách mới giúp bạn đọc có thêm nhiều lựa chọn những cuốn sách hay, bổ ích.

Hãy lưu lại và chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích nhé!

Tác giả: Đào Thùy Dương
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 650
Tháng 08 : 38.526
Năm 2022 : 75.694